Há Cảo Tôm được phân phối bởi Hải Sản Mạnh Kiên được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như: tôm, dầu mè, bột mì, bột năng… cho ra những chiếc há cảo vỏ mỏng thơm ngon, bổ dưỡng. Quy trình chế biến khép kín trên dây chuyền hiện đại mang tới tay người tiêu dùng sản phẩm đạt chất lượng cao, không sử dụng chất bảo quản độc hại đảm bảo độ tươi ngon và tự nhiên nhất.
Thông tin sản phẩm
- Thành phần: Thịt tôm, vỏ há cảo,… và một số loại gia vị khác.
- Quy cách: 300g/khay
- Bảo quản: Sản phẩm nên được bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh
- Hướng dẫn sử dụng: Không cần rã đông, chiên ngập dầu ở nhiệt độ 160-170 độ C trong 6 -7 phút hoặc hấp ở nhiệt độ 100 độ C trong 4-5 phút.
Đặc điểm sản phẩm Há Cảo Tôm – Hải Sản Mạnh Kiên
Há cảo tôm Jumbo là món ăn ẩm thực đặc trưng, nổi tiếng đặc sắc của Trung Hoa, là món điểm tâm phổ biến của người Trung Hoa nhưng với hương vị thơm ngon và sự cầu kỳ trong chế biến đã giúp cho món ăn này trở thành món ăn khá quen thuộc tại Việt Nam.
Khi nói đến 1 trong các món dimsum mọi người nghĩ ngay đến món há cảo nhân tôm giòn rụm nhưng đặc biệt nhất vẫn là phần vỏ bánh mỏng, màu sắc của phần nhân tôm thịt bên trong. Ít ai biết, nghệ thuật làm há cảo cũng được thể hiện qua cách làm vỏ bánh với sự biến hóa tài tình và điêu luyện từ đôi tay của người đầu bếp.
Há cảo tôm Jumbo đông lạnh được chế biến từ thịt tôm nguyên chất.Tôm giòn ngọt và được bọc bởi phần vỏ bánh mỏng mịn.
Phần vỏ há cảo được nắn rất tỉ mỉ, chuyên nghiệp, khéo léo và hết sức cẩn thận để bọc chắc chắn phần nhân tôm ở bên trong. Từng chiếc bánh được gấp nếp khá là công phu, tạo nên muôn kiểu hình dáng bắt mắt.
Mỗi chiếc bánh làm ra đều mang tính thẩm mỹ cao, giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức.
Một số cách chế biến Há Cảo Tôm
- Hấp: Đây là cách chế biến đơn giản và thông dụng nhất. Bạn chuẩn bị một nồi nước sôi, tiếp đến là xếp há cảo vào xửng hấp khoảng 10-15 phút là há cảo chín.
- Chiên áp chảo: Bạn nên sử dụng chảo chống dính sẽ dễ chiên hơn. Cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo, chiên với nhiệt độ trung bình tầm 150-160 độ C trong 5-7 phút hoặc có thể chiên cùng với trứng tới khi bề mặt há cảo vàng đều là được.
- Chiên ngập dầu: Cho dầu ngập khoảng 1/3 chảo, cho há cảo vào chiên khoảng 2 phút ở lửa vừa đến khi há cảo chín vàng đều 2 mặt thì tắt bếp.
Hải sản Mạnh Kiên – cơ sở phân phối thực phẩm hải sản đáng tin cậy
Hải Sản Mạnh Kiên luôn luôn cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Niềm vui của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Bạn còn chờ gì mà không tới gian hàng của Hải sản Mạnh Kiên tại mua sắm những nguyên liệu cần thiết cho bữa tối của cả gia đình.
Rất mong đón nhận được sự hợp tác của quý khách là nhà hàng, cửa hàng thực phẩm, quán cafe, người nấu tiệc, đại lí, người bán lẻ, nhà bán buôn cùng nhau phát triển phân phối những sản phẩm cao cấp, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của công ty chúng tôi đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mạnh Kiên
- Hotline: 0976588929 – 0336386869
- Địa chỉ: N11A Khu tái định cư X2A Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
- Fanpage: Hải Sản – Thực Phẩm Mạnh Kiên