Há Cảo Hoa Mai Tôm Thịt

85.000 

  • Thành phần: Thịt heo xay, vỏ há cảo, thịt tôm, thịt gà,… và một số loại gia vị khác.
  • Quy cách: 250g/khay
  • Bảo quản: Sản phẩm nên được bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
  • Hướng dẫn sử dụng:
    • Hấp: Đây là cách chế biến đơn giản và thông dụng nhất. Bạn chuẩn bị một nồi nước sôi, tiếp đến là xếp há cảo vào xửng hấp khoảng 10-15 phút là há cảo chín.
    • Chiên áp chảo: Bạn nên sử dụng chảo chống dính sẽ dễ chiên hơn. Cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo, chiên với nhiệt độ trung bình tầm 150-160 độ C trong 5-7 phút hoặc có thể chiên cùng với trứng tới khi bề mặt há cảo vàng đều là được.
    • Chiên ngập dầu: Cho dầu ngập khoảng 1/3 chảo, cho há cảo vào chiên khoảng 2 phút ở lửa vừa đến khi há cảo chín vàng đều 2 mặt thì tắt bếp.