Cá thu phấn 2 khúc do hải sản Mạnh Kiên phân phối là sản phẩm thích hợp dành cho những người không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng. Trước khi đến với người tiêu dùng, cá đã được sơ chế sạch sẽ, đóng gói hút chân không đảm bảo giữ nguyên sự tươi ngon của cá cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Quy cách: 3khúc/ 1 kg/ túi
- Bảo quản: Đông -10ºC hoặc ngăn đá tủ lạnh
- Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Đặc điểm dinh dưỡng của các thu
Cá thu là loại cá biển quen thuộc. Chúng sinh sống cả ở các vùng biển nhiệt đới và biển ôn đới. Phần lớn các loại cá thu sống xa bờ ở môi trường đại dương
Cá thu là thực phẩm hết sức giàu Omega-3 – giúp phát triển của trí não, đặc biệt tốt cho trẻ em. Các món ăn chế biến từ cá thu cải thiện trí nhớ, giúp não bộ hoạt động tốt hơn.
Cá còn cung cấp một số chất khoáng rất quan trọng như chất sắt, phốt pho, canxi, kẽm… Vitamin trong cá cũng rất dồi dào, nhất là vitamin nhóm B như vitamin B2, B12 và vitamin PP. Hải sản Mạnh Kiên là một đơn vị chuyên cung cấp cá thu cắt lát chất lượng cao.
Thịt cá phục hồi nhanh sức khoẻ cho người mới ốm dậy và người gầy, suy dinh dưỡng.
Nói theo Đông y, cá Thu vị ngọt, tính bình, không độc, dùng cho mọi trường hợp suy nhược cơ thể.
Cách bảo quản cá thu cắt khúc
Có rất nhiều bà nội trợ không biết cách bảo quản các khúc cá như nào để có thể giữ trong nhiều ngày. Và rồi họ cứ cho hết tất cả vào tủ lạnh mặc cho nhiệt độ là bao nhiêu. Điều này khiến cho các miếng cá bị ảnh hưởng rất nặng nề nếu không biết cách bảo quản đúng.
Cách 1: Cho vào ngăn mát tủ lạnh
Thường nhiệt độ trong ngăn mát mỗi gia đình sẽ để ở khoảng 3 độ C. Tuy nhiên, nhiệt độ này vẫn đủ để các vi sinh vật hoạt động và ảnh hưởng đến các loại đồ tươi sống. Chính vì thế, chúng cũng chỉ được bảo quản dài nhất trong 2 ngày. Nếu không nó sẽ bắt đầu mất chất dinh dưỡng và trở nên ươn thiu.
Cách 2: Bảo quản trên ngăn đông lạnh
Ngăn đông tủ lạnh luôn là một nơi lí tưởng cất trữ đồ ăn khi chưa vội dùng đến. Bởi nhiệt độ trong này tầm khoảng -2 đến 0 độ C. Nhiệt độ đủ để các vi sinh vật không thể xâm nhập và làm hư thực phẩm được.
Bất kì với cách bảo quản nào thì đều cũng cần phải làm sạch lát cá và để cho ráo nước. Sau đấy cho từng miếng vào từng túi nilong khác nhau. Việc này giúp cho bạn có thể lấy đủ lượng mình cần mà không cần lôi hết ra. Nếu có hộp hút chân không thì càng tiện lợi hơn rất nhiều.
Cách chế biến các món ăn ngon với cá thu phấn 3 khúc
Vốn dĩ cá thu phấn cắt khúc đã qua sơ chế rất kỹ lưỡng. Chính vì vậy khi mua về bạn chỉ cần bảo quản trong tử lạnh sử dụng dần là được. Thông thường người ta sẽ sử dụng loại cá này để chế biến các món như: Cá thu phấn chiên sốt cà chua, cá thu phấn nướng, cá thu phấn hấp, bún cá thu phấn..
Hải sản Mạnh Kiên – cơ sở phân phối thực phẩm hải sản đáng tin cậy
Hải Sản Mạnh Kiên luôn luôn cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Niềm vui của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Bạn còn chờ gì mà không tới gian hàng của Hải sản Mạnh Kiên tại mua sắm những nguyên liệu cần thiết cho bữa tối của cả gia đình.
Rất mong đón nhận được sự hợp tác của quý khách là nhà hàng, cửa hàng thực phẩm, quán cafe, người nấu tiệc, đại lí, người bán lẻ, nhà bán buôn cùng nhau phát triển phân phối những sản phẩm cao cấp, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của công ty chúng tôi đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mạnh Kiên
- Hotline: 0976588929 – 0336386869
- Địa chỉ: N11A Khu tái định cư X2A Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
- Fanpage: Hải Sản – Thực Phẩm Mạnh Kiên